NhoYeuNguoiXua

Các loại máy làm kem: máy làm kem deni,.. bạn có biết?

on February 23, 2014

Khi các bạn cầm trên tay que kem, hay là ăn một ly kem tươi bạn có nghĩ là nó được làm bởi loại máy như thế nào? các loại máy làm kem này có khác gì nhau không?

 

Để làm ra các loại kem phục vụ khách hàng có rất nhiều loại máy làm kem khác nhau. Chắc chắn không phải là máy làm kem mini mà bạn thấy tại gia đình rồi, loại máy này chỉ làm được một số loại đơn giản và cho gia đình thôi. Còn để kinh doanh thì cần những loại máy công nghiệp, công suất lớn, và có thể làm ra được nhiều loại kem.

Các loại máy làm kem trong nhà máy sản xuất kem như: máy đánh xốp kem, máy chiết ly kem tự động, máy chiết ly kem mâm xoay, máy làm kem tươi,… Và cả một dây chuyền làm kem.

Máy đánh xốp kem giúp đánh xốp bột làm kem, tạo cho kem độ xốp, mịn, tan không bị vón lại. Máy chiết ly kem giúp bạn có thể chiết xuất ra các ly kem ốc quế, kem hộp dễ dàng, máy làm kem tươi để làm ra các loại kem tươi như vani, soclola, dâu tây và nhiều hương vị khác,…

 

 

Tùy vào nhu cầu sản xuất, công suất cần thiết mà các nhà máy sẽ lựa chọn loại máy làm kem khác nhau. Như máy làm kem mini, máy làm kem 2 vòi, 4 vòi, 8 vòi; máy làm kem 7 màu, máy làm kem 2 màu, 3 màu,… Với các bạn có dự định mua bán kem tươi sắp tới có thể chọn lựa cho mình một chiếc máy làm kem tươi BQL 2 vòi với 2 màu đơn giản, hoặc đầu tư hơn có thể là 7 màu, hay máy chiết ly kem mâm xoay, để có thể sáng tạo nên nhiều loại kem ưa thích cho khách hàng thưởng thức.

Xem thêm tại đây: http://thietbimaysb.com/vn/may-lam-kem/

Tran Gian

 

 

 

 

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: